Thuốc hỗ trợ quan hệ lâu ra ở vũng tàu Procomil Spray

 

Thuốc hỗ trợ quan hệ lâu ra ở vũng tàu Procomil Spray


Hãng sản xuất: Procomil – Xuất xứ: Đức – Nhập khẩu từ: N/A 
 
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Procomil là dòng sản phẩm kéo dài thời gian cho Nam giới cực kỳ hiệu quả và được Quý Ông trên toàn cầu tin dùng.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Procomil ở Vũng Tàu (380.000/chai 15ml)

 

– Là dòng sản phẩm kéo dài thời gian cho Nam giới cực kỳ hiệu quả và được Quý Ông trên toàn cầu tin dùng.

Xuất tinh sớm nam giới giờ đây không còn là nỗi lo quá lớn khi đã có Procomil spray và thể tích lên đến 15ml. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn của Đức.

– Procomil là loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm, bạn chỉ cần xịt nhẹ từ 1 đến 3 hơi trên đầu dương vật, thoa đều thuốc trên quy đầu dương vật. Procomil Spray – với tổng thể tích 15 ml thì bạn có thể sử dụng từ 30 đến 55 lần quan hệ. Rất an toàn và không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào.

– Khi sử dụng Procomil cũng là bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả. Sản phẩm có chứa lidocaine 10% có tác dụng làm giảm độ nhạy cảm ở các điểm mút dây thần kinh trên đầu dương vật. Đây là lý do tại sao Procomil mang cho bạn thời gian lâu nhất, như bạn đã từng mong đợi mỗi.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Procomil Vũng Tàu hoạt động như thế nào:


– Cách thức hoạt động rất đơn giản. Khi lớp biểu bì dương vật bị giảm cảm giác, thì người đó sẽ cần nhiều thời gian hơn để đạt được khoái cảm. Bằng cách này, giao hợp sẽ kéo dài hơn, cho phép đối tác tận hưởng những cảm xúc ngất ngây đến tuyệt vời.

– Chai xịt Procomil sử dụng dạng xịt dành cho những người đàn ông bình thường, lành mạnh không có vấn đề về rối loạn cương dương. Hãy gọi 09382.56782 để được tư vấn đầy đủ hơn về sản phẩm nhé.

Sản phẩm của Đức.

Xem thêm tại: http://shopbaocaosuvungtau.com

Thông Tin Sản Phẩm:

Tính năng Chỉ cần xịt nhẹ từ 2 đến 3 hơi trên đầu dương vật, thoa đều thuốc trên quy đầu dương vật.Khi sử dụng Procomil cũng là bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả. Sản phẩm có chứa lidocaine 10% có tác dụng làm giảm độ nhạy cảm ở các điểm mút dây thần kinh trên đầu dương vật
Thành phần Lidocaine
Cảm Giác Cảm Giác Mát
Xịt/ Bôi Trước 10 Phút
Tác Dụng Phụ Hơi Tê Tê
Mùi Không
Đối Tượng Dùng dành cho những người đàn ông bình thường, lành mạnh không có vấn đề về rối loạn cương dương
Vị Giác Không
Dạng Xịt (Pray)
Hàm Lượng lidocaine 10%
Dùng Được Nhiều lần

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét