Cách Phân Biệt Stud 100 ở Vũng Tàu Thật Giả

Cách Phân Biệt Stud 100 ở Vũng Tàu Chính Hãng Hay Kém Chất Lượng - Stud100vungtau.com

Thuốc Xịt Trị Xuất Tinh Sớm Stud 100 là một sản phẩm được sản xuất tại Anh Quốc. Thuốc xịt Stud 100 đã được kiểm tra nghiêm ngặt đạt giấy phép tại Anh Pound International Ltd. 109 Barker Street, LonDonW1U 6RP, UK và giấy phép của FDA Mỹ. Một sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm được đông đảo nam giới tin dùng và là sản phẩm thuốc xịt bán chạy nhất hiện nay có mặt đến 79 quốc gia(6/2012). Chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay đã xuất hiện hàng giả hàng nhái kém chất lượng từ Trung Quốc. Một số Shop bao cao su hay shop sextoy đã bất chấp lợi nhuận và tác hại của nó mà bán sản phẩm này. Họ bán Stud 100 giả bằng hoặc thấp hơn với Thuốc xịt Stud 100 thật và lấy hình ảnh của Thuốc xịt Stud 100 thật đăng lên website hoặc diễn đàn nên lợi nhuận cao gấp 2 – 3 lần so khi với bán hàng thật. 
 
Hơn nữa, Stud 100 giả không những chất lượng cực kỳ kém mà nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng khi những sản phẩm này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Những sản phẩm giả không được kiểm duyệt hay có bất kỳ giấy chứng nhận nào của các cơ quan hay tổ chức trên thế giới nên những thành phần chứa trong nó có thể gây những tác hại khôn lường khi sử dụng. Với giá thành của hàng thật và giả là bằng nhau, thật không thể chấp nhận được bạn phải dùng hàng kém chất lượng. 
 
Để giúp bạn có thể phân biệtđược giữa Stud 100 thậtStud 100 giả, bài viết này Shop bao cao su vũng tàu Cậu Nhỏ chỉ cho bạn những điểm khác nhau giữa hàng thật và hàng nhái: 
 
Cách 1: Phân biệt Thuốc xịt Stud 100 thật và giả qua vỏ hộp: 
 
- Thuốc xịt Stud 100 giả mạo có vẻ ngoài rất giống với thuốc thật nhưng đa phần là phiên bản nắp màu vàng, xịt vào rất tê đầu dương vật. 
 
Cách 2: Phân biệt Thuốc xịt Stud 100 thật và giả qua vỏ chai thuốc
 
Cách 3: Phân biệt Thuốc xịt Stud 100 thật và giả qua nắp chai thuốc
 
Khi mua hàng, Quý khách hãy xem kỹ thông tin trên vỏ chai để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, thông tin nhận diện được thể hiện ở hình ảnh trên
 
- Một số lọ thuốc xịt Stud 100 giả cũng có thể là hàng có nắp màu đen như thuốc thật. Tuy nhiên trên hàng thật có dập số lô sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm nắp đen còn hàng giả thì không có, ngoài ra khi xịt ra và đưa lên mũi ngửi cũng có thể phân biệt được hàng giả vì thuốc giả thường có mùi khét, còn thuốc thật thì không mùi. 
 
- Shop Cậu Nhỏ cũng khuyến cáo khách hàng nên mua ở những Shop có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, uy tín và minh bạch, để có được sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, tránh trường hợp mua phải Stud giả, từ đó làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, làm khách hàng dễ bị tiền mất tật mang và làm giảm uy tín của sản phẩm Thuốc xịt Stud 100.
 
- Thuốc xịt Stud 100 được sản xuất tại Anh bởi Công ty POUND INTERNATIONAL LIMITED có địa chỉ ở 109 Baker Street, London, W1U 6RP, England 
 
- Thuốc xịt Stud 100 được nhập khẩu tại nhà phân phối ở Mỹ bởi Công ty POUND INTERNATIONAL CORPORATION có địa chỉ ở 1500 SW 1st Avenue, Suite 1018 Portland, Oregon 97201, USA 
 
Sử dụng Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 nhập khẩu từ CHÍNH HÃNG là để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn. 
 
Cách tốt nhất bạn nên vào website: http://Stud100vungtau.com hoặc http://shopbaocaosuvungtau.com để tham khảo trước khi mua. Vì Uy Tín, Cửa hàng chúng tôi không kinh doanh hàng nhái & kém chất lượng. 
 
SHOP BAO CAO SU VŨNG TÀU CẬU NHỎ
 
Địa chỉ: 411 NGUYỄN AN NINH, P.9, TP. VŨNG TÀU
 
Điện thoại: 064 62 50 266
Hotline: 093 82 567 82 (hỗ trợ tư vấn và đặt hàng 24/7)
Fanpage:


Đối với khách hàng ở các tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng bằng chuyển phát nhanh bưu điện hoặc nhà xe. Hình thức thanh toán theo dạng chuyển khoản ngân hàng hoặc Ship COD thu tiền tại nhà