Thuốc Xịt Stud 100 ở vũng tàu Có An Toàn Không?

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm dùng có an toàn không? có tác dụng phụ không? 
 
Câu trả lời là không. Thành phần chính của Stud 100 Male Genital Desensitizer là chất gây tê Lidocain - loại chất gây tê này đã được dùng phổ biến và rất an toàn khi sử dụng, đã được cơ quan y tế thế giới cho đưa vào sử dụng dân dụng mà không cần kê đơn. Stud 100 Male Genital Desensitizer cũng hoàn toàn không ảnh hưởng hay gây tác dụng phụ với nữ giới, nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra sử dụng thử để kiểm nghiệm, và theo thực tê bán hàng tại Shop Cậu Nhỏ thì chúng tôi chưa có trường hợp nào có ảnh hưởng đến nữ giới. 
 
Ngoài ra Stud 100 Male Genital Desensitizer còn có các thành phần phụ gia giúp làm giảm sự nóng rát, hàng cao cấp thích hợp với mọi người. 
 
Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt trị xuất tinh sớm Stud 100 Male Genital Desensitizer một cách hiệu quả nhất? 
 
Lắc nhẹ và xịt 2 đến dưới 3 hơi vào đầu dương vật & thân của nó trước khi giao tầm 7 đến 10 phút, xịt khi dương vật đã hoàn toàn cương dương để cho hiệu quả hơn, thuốc nhanh ngấm hơn. Sau khi xịt xong bạn lên mát xa phía đầu dương vật cho thuốc tan nhanh và ngấm nhanh hơn.
Mỗi hộp thuốc xịt trị xuất tinh sớm Stud 100 Male Genital Desensitizer xịt được khoảng 40 lần xịt.Có thể rửa lại khi giao hợp mà không mất tác dụng. Bạn có thể điều chỉnh và xịt nhiều hay ít sau mỗi lần dùng nó. Stud 100 Male Genital Desensitizer không mùi, có giá bán là 350.000đ/ 1 chai 15ml.
Quý khách có nhu cầu đặt hàng và tư vấn xin vui lòng liên hệ:

SHOP BAO CAO SU VŨNG TÀU CẬU NHỎ

Địa chỉ: 411 Nguyễn An Ninh, P.9, TP. Vũng Tàu
Điện thoại: 08 62 50 266
Hotline: 093 82 567 82 (hỗ trợ tư vấn và đặt hàng 24/7)
Fanpage:

Shop Cậu Nhỏ có dịch vụ giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu, gửi hàng đi các tỉnh trong cả nước và nước ngoài. Tốc độ giao hàng nhanh và đáng tin cậy. Hàng được cho túi bóng đen hoặc gói kín đáo, giao hàng lịch sự, uy tín!
Xin cảm ơn!