Chai Xịt Promescent Trị Xuất Tinh Sớm

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Promescent ở Vũng Tàu

 

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Promescent 1.3ml: 1.000.000 VNĐ (giá dùng thử)

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Promescent 7.4ml: 2.750.000 VNĐ

Là loại thuốc được bộ y tế Mỹ ( FDA) chứng nhận là an toàn trên da & dương vật đàn ông chúng ta với

chức năng chính là:

– Giúp kéo dài thời gian tạm thời cho bạn.

– Cải thiện chứng xuất tinh sớm về lâu về dài

– Không có cảm giác nóng hoặc rát

– Không làm mất cảm giác cương

– Không làm cho bạn cảm giác cương sau khi xuất tinh

Chúng tôi rất háo hức để được chat hoặc nghe điện thoại từ bạn để chúng tôi tư vấn kỹ hơn. Nó còn tuỳ thuộc rất nhiều khi bạn chia sẽ với nhân viên tư vấn của Shop Bao Cao Su Vũng Tàu

– Dung tích sử dụng thử: 1,3 ml – Bạn có thể mua dùng thử để trải nghiệm nó hiệu quả như thế nào, có như lời ShopBaoCaoSuVungTau.Com quảng cáo không nhé.

– Dung tích sử dụng Standard: 7.4 ml – Sau khi trải nghiệm chai dùng thử, bạn nên quyết định dùng chai này để tiết kiệm chi phí hơn.

– Nếu bạn chưa từng nghe nói về Promescent, bài báo này sẽ giúp bạn khám phá ra tại sao sản phẩm này lại được các bác sĩ và bác sĩ chuyên khoa niệu học đánh giá là một trong những phương pháp trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Nó giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm khi bạn không còn dùng Promescent nữa. Giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn khi gần với bạn tình mà không cần dùng đến bất kỳ loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ tạm thời nào khác. Hãy dùng Promescent để cảm nhận sự khác biệt so với các loại thuốc thông thường khác.

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Promescent Vũng Tàu

 

– Nếu bạn đã từng nghe nói về sản phẩm này, và muốn biết liệu nó có thể chấm dứt những lo lắng và kém tự tin vì chứng xuất tinh sớm, tôi sẽ trình bày chi tiết nhất những trải nghiệm của mình về sản phẩm này.

– Tôi đã từng sử dụng rất nhiều sản phẩm xịt gây tê và đánh giá Promescent là sản phẩm tốt nhất với 3 lý do sau:

– Giúp tôi kéo dài thời gian ít nhất 10 phút mỗi lần. Nếu không có sản phẩm hỗ trợ, tôi chỉ kéo dài trung bình 1-5 phút.

– Tác dụng nhanh và không có tác dụng phụ.

-Thuốc không truyền qua đối tác.

– Tôi đã từng dùng qua nhiều loại thuốc xịt gây tê, gần như đã trở thành chuyên gia về sản phẩm này. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đổi sang Promescent.

– So sánh với các sản phẩm cùng loại khác.


Những ai nên sử dụng Promescent?

– Bất cứ chàng trai nào muốn kéo dài thời gian đều có thể sử dụng chai xịt gây tê. Không chỉ dành cho người có triệu chứng xuất tinh sớm nghiêm trọng, Promescent có hiệu quả cho bất cứ ai cần kéo dài hơn thời gian hoặc khó điều khiển.

– Nếu bạn đang tập luyện 1 vài phương pháp kéo dài thời gian, bạn có thể sử dụng Promescent trong khoảng thời gian đầu khi phương pháp này chưa có tác dụng để tăng độ tự tin và thỏa mãn đối tác.

– Số đông nam giới có thể dùng Promescent như biện pháp tức thì để có thời gian dài hơn nếu không có thời gian để tập luyện môt phương pháp nào đó

– Nếu bạn độc thân và mong muốn hẹn hò, Promescent là biện pháp giúp tạo ấn tượng đầu tiên một cách tốt đẹp nhất.

Trải nghiệm của tôi Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Promescent Vũng Tàu

 

– Tôi đã thử dùng Promescent trong hơn 2 tuần. Trong thời gian đó, tôi không sử dụng bất kì sản phẩm gây tê hay biện pháp kéo dài nào khá, chúng tôi quan hệ bình thường và đây là một sản phẩm tuyệt vời.

– Khi quan hệ không có biện pháp hỗ trợ, thời gian quan hệ kéo dài trung bình 1- 5 phút.

– Bạn nên sử dụng 2 lần xịt. Nếu bạn sử dụng 3 lần xịt sẽ có tác dụng gây tê mạnh. Đó là vấn đề thường gặp với các sản phẩm kéo dài thời gian.

– Trong suốt thời gian sử dụng, tôi thấy thời gian được kéo dài trung bình khoảng 10 – 20 phút, có 3 lần hơn 20 phút.Chúng tôi đều rất thích thú với kết quả này.

– Ngoài ra, Promescent không có phản ứng phụ như các sản phẩm chai xịt khác như đau nhói dây thần kinh, cảm giác nóng rát hay không cương cứng. Ngoài ra, khi chúng tôi oral sex, sản phẩm không bị truyền qua đối tác nếu bạn xịt xong quan hệ ngay.

– Và còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, bạn có thể nhất máy lên gọi đến số 093 82 567 82 hoặc chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

– Như bạn tưởng tượng, chúng tôi thật sự bị ấn tượng mạnh bởi Promescent không hề có tác dụng phụ gây khó chịu. Đặc biệt là có thể sex lâu hơn bình thường rất nhiều.

– Nếu bạn cần một giải pháp tạm thời cho vấn đề xuất tinh sớm, đây là 1 sản phẩm đáng sử dụng. Mặc dù giá cao hơn các sản phẩm cùng loại, nhưng tôi sẵn sàng đầu tư tiền bạc để sở hữu nó. Với khoản 100.000VNĐ/ 1 lần xịt nó giúp bạn lâu hơn mà không lo lắng các việc ở phần chức năng chính.


Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Promescent Vũng Tàu là gì và hoạt động như thế nào ?

 

Promescent là chai xịt gây tê bề mặt, sử dụng trực tiếp lên dương vật trước quan hệ để giảm kích thích.
– Thành phần gây tê ( được sử dụng trong đa số các thương hiệu khác, nhưng cơ chế hoạt động của promescent khác biệt rõ ràng ). Sau khi được hấp thụ vào da, thuốc xịt tiếp xúc và ổn định tế bào thần kinh được kích thích.

– Đây là sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm duy nhất được thiết kế thành công theo phương pháp này. Sản phẩm không có tác dụng với toàn bộ cơ quan gây tê của da mà chỉ tác động tới 1 vài bộ phận dưới da.
– Sản phẩm đã được cho phép bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)


Cách sử dụng:

– Một số chú ý quan trọng khi sử dụng Promescent:

– Dùng chai xịt khoảng 10 phút trước khi quan hệ.

– Một lần xịt tối đa là từ 1 đến 2 hơi ra lòng bàn tay, sau đó massage đều dương vật ( cả phần đầu khất). Nếu bạn làm đúng thời thời gian kéo dài lên tới 45 – 60 phút. Và còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, bạn có thể nhất máy lên gọi đến số 093 82 567 82 hoặc chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Promescent Vũng Tàu ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM:

 

Ưu điểm:

– Hiệu quả – Có tác dụng kéo dài thời gian rõ rệt.

– Thẩm thấu tốt – Không truyền sang đối tác và làm giảm sự thỏa mãn hay lên đỉnh của phái đẹp.

– Nút bơm cho lượng sản phẩm chính xác mỗi lần sử dụng.

– Sử dụng khi cần, bạn chỉ cần dùng khi quan hệ.

– Có tác dụng ngay, bạn có thể sử dụng trong phòng tắm trước khi quan hệ.

– Không cần kê đơn.

– An toàn, không tác dụng phụ.


Nhược điểm:

– Giá cao

– Muốn sử dụng lâu dài thì tốn nhiều tiền.


Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Promescent Vũng Tàu

 

Promescent giúp tôi điều khiển việc xuất tinh sớm hiệu quả so với nhiều sản phẩm cùng loại.

– Điều tuyệt nhất là cả 2 chúng tôi đều thỏa mãn với thời gian hơn 10 phút mỗi lần, không có tác dụng phụ và cô ấy không bị giảm cảm giác. Nhưng để rỏ hơn, hãy nói chuyện với chúng tôi nhé bạn, chúng tôi nắm bắt được cơ địa bạn sẽ tư vấn kỹ hơn về cách dùng đấy.

– Hơn nữa Promescent giảm kích thích nhưng vẫn giúp tôi cảm thấy thỏa mãn, đó là điều công ty cam kết và họ làm được.

– Nhược điểm duy nhất của Promescent là giá cao hơn các thương hiệu khác.

– Nhưng đối với tôi, đây là sản phẩm ưu việt hơn cả.


– Ở nam giới với quan niệm sức mạnh chuyện ấy cũng thể hiện bản lĩnh đàn ông nhưng không phải ai cũng có thể đưa được người phụ nữ của họ lên đỉnh.

– Có rất nhiều đàn ông trên thế giới không thể thỏa mãn được bạn tình của mình khiến cho bạn tình của họ ngày càng có cảm giác chán nản & mất hết cảm giác khi quan hệ tình dục. Lý do trên cũng đã khiến rất nhiều cặp đôi & gia đình tan vỡ.

– Và ngay lúc này đây, bạn cần tìm giải pháp để ngăn chặn điều đó xảy ra.

– Vấn đề của bạn mà ShopBaoCaoSuVungTau.Com muốn đề cập là chứng “Xuất Tinh Sớm”. Vậy:
Xuất Tinh Sớm là gì?

Xuất Tinh Sớm được hiểu là khi nam giới quan hệ tình dục mà nằm trong khoảng 2 phút đã dương cơ trắng thì được coi là mắc chứng bệnh lý này. Hay hiểu cơ bản hơn nếu người nam xuất tinh trước người nữ tùy trường hợp cũng cho là đã bị “yếu”.

Nguyên nhân gây Xuất Tinh Sớm là gì?

– Các nguyên nhân gây Xuất Tinh Sớm khác có thể kể đến như do tâm lý lo lắng quá mức, nam giới có kinh nghiệm sinh hoạt tình dục chưa nhiều, các bệnh từ nhỏ do các vấn đề về dương vật, tiết liệu…
– Ngoài ra còn có thể do căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình hoặc cũng có thể do áp lực công việc cao và lối sống thiếu khoa học (lười vận động, sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá.v.v. )

http://static.caubevang.com/stories/images/san-pham/Banner-Chen-Trong-San-Pham/Xuat-Tinh-Som/tac-hai-bia.jpg

– Hậu quả của Xuất Tinh Sớm là gì?

– Làm suy giảm tâm và sinh lý của Đàn Ông, khiến cho họ càng thêm mặc cảm, stress, là nguyên nhân để tạo ra hàng loạt các bệnh khác như: nước tiểu vàng, tiểu buốt, liệt dương, đau dạ dày do stress

– Là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh liệt dương về sau này, bệnh rối loại cương dương…

– Ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, hạnh phúc gia đình: Khi bị ra sớm, sẽ khiến cho cuộc sống chăn gối không đạt đến sự khoái cảm, lâu ngày có thể dẫn đến đổ vỡ gia đình.

– Gây ra mặc cảm, tự ti đối với người nam và khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ.

– Bị thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người nam dẫn đền mệt mỏi cơ thể.

– Nó còn là một trong những nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến hiếm muộn ở nam giới.

Vậy làm cách nào để chống Xuất Tinh Sớm?

Xuất Tinh Sớm thật là khủng khiếp với cánh đàn ông của chúng ta nhưng bạn đừng lo lắng.
ShopBaoCaoSuVungTau ở đây mang lại cho bạn 1 giải pháp tuyệt vời, 1 giải pháp khiến cho tất cả đàn ông trên thế giới không phải lo lắng về Xuất Tinh Sớm nữa. Hãy cho chúng tôi cơ hội để tư vấn nhé bạn, chúng tôi chưa hiểu cơ địa của bạn nên cần hiểu rỏ hơn.– Giải pháp tuyệt vời này sẽ giúp cho bạn kéo dài thời gian quan h lên 15 thậm chí là 30 phút (tùy liều lượng sử dụng và cơ địa mỗi người, bạn dùng chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn khi mua), giúp bạn dễ dàng đưa bạn tình lên đỉnh và tận hưởng nhưng giây phút thăng hoa tột cùng.

( Ví dụ: Bây giờ thời gian quan hệ của bạn tối đa được 5p. Nhưng sau khi sử dụng Promescent & bạn không muốn sử dụng nữa thì sau này thời gian quan của bạn sẽ là 10 hoặc 15p, chúng tôi lấy không chắc chắn lắm nếu cơ địa của bạn không hạp, nhưng chúng tôi chắc rằng, sẽ cải thiện cho bạn đến mức tối đa)

Shopbaocaosuvungtau.com đã phục vụ sản phẩm Promescent cho hơn 10.000 đàn ông Việt Nam, Một lọ Promescent nhỏ có thể sử dụng 8 lần dùng thử.


 

Lý do bạn nên mua Promescent tại Shop Bao Cao Su Vũng Tàu:

 

1. Shop Bao Cao Su Vũng Tàu cung cấp công khai các thông tin về Giấy phép kinh doanh, hotline, địa chỉ văn phòng giao dịch, cửa hàng… để đảm bảo sự minh bạch và tin cậy cho khách hàng.

2. Bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ trẻ trung, chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia, những người am hiểu sâu sắc tâm lý và cảm nhận của bạn, họ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn thông qua Hotline: 093 82 567 82 về các vấn đề mà bạn gặp phải trong chuyện chăn gối.

3. Bạn tránh được nỗi lo hàng giả, hàng kém chất lượng. Khi Promescent được nhâp về Shop Bao Cao Su Vũng Tàu.Com nó được cẩn thận kiểm tra từ đầu nhập chính hãng, qua khâu vận chuyển, được kiểm định một lần nữa tại công ty bởi các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi. Khi sản phẩm đạt chuẩn, nó sẽ được dán tem chống giả của Shop Bao Cao Su Vũng Tàu và dán kèm bên ngoài hộp 1 tờ hướng dẫn chi tiết bằng Tiếng Việt để bảo đảm hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng.

Shop Bao Cao Su Vũng Tàu chúng tôi luôn chịu trách nhiệm với khách hàng về chính sách chất lượng như đã công bố. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, nhiều đơn vị sẽ giảm giá đi kèm với giảm chất lượng dịch vụ, giảm chất lượng sản phẩm để cạnh tranh thì Shop Bao Cao Su vũng Tàu luôn coi trọng chất lượng sản phẩm, dịch vụ là hàng đầu bởi những sản phẩm này liên quan nhiều đến sức khỏe của khách hàng. Bạn sẽ được đổi trả & đền bù gấp 50 lần nếu như Promescent tại Shop Bao Cao Su Vũng Tàu không hiệu quả & phát hiện hàng đó là hàng không chính hãng.

Lưu ý:

Promescent không phải là thuốc nên không có bán tại các tiệm thuốc tây. Promescent chính hãng có bán tại Shop Bao Cao Su Vũng Tàu và phục vụ toàn quốc. Hãy click ngay vào nút “Mua hàng” để sở hữu sản phẩm Promescent chính hãng bạn nhé.

Promescent là sản phẩm kéo dài thời gian, qua cơ chế làm tê nhẹ dương vật tạm thời, không phải là sản phẩm kích dục, thuốc mê, cương dương.v..v… Shop Bao Cao Su Vũng Tàu tuyệt đối không bán các sản phẩm đi ngược truyền thống văn hóa và pháp luật Việt Nam.

Thông Tin Sản Phẩm:

Tính năng – Là loại thuốc được gọi siêu sức mạnh cho quý ông, dành cho những người bị chứng xuất tinh sớm vừa được chính quyền Mỹ cấp phép. Nó là sản phẩm cải thiện chứng xuất tinh sớm.
Thành phần Hợp Chất Kéo Dài Thời Gian LiDocain 10% & các thành phần khác.
Cảm Giác Không Nóng & Không Rát
Xịt/ Bôi Trước 5 Phút
Tác Dụng Phụ Không Tác Dụng Phụ
Mùi Không Mùi
Đối Tượng Dùng Không Nhạy Cảm với bất cứ thành phần nào
Vị Giác Không Có Vị Đắng
Dạng Xịt (Pray)
Chức Năng Khác Giúp cương cứng lâu hơn
Dùng Được 15 Lần